logo

Đại hội Đảng Bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, nhiệm kỳ 2020-2025

16/06/2020

Ngày 12/6/2020, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, Tổ trưởng Tổ chỉ đạo đại hội số 5 của Quận ủy; các đồng chí trong Tổ chỉ đạo đại hội số 5 của Quận ủy Hai Bà Trưng; các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Viện. 

 

 

 Đoàn chủ tịch Đại hội

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Tổ trưởng Tổ chỉ đạo đại hội số 5 của Quận ủy Hai Bà Trưng đã nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và chúc mừng những thành quả của tập thể cấp ủy, lãnh đạo và toàn thể Đảng bộ Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí mong muốn Đảng bộ Viện: Tập trung lãnh đạo cán bộ đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ tiếp tục cố gắng, tích cực, trách nhiệm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng; Thực hiện đồng bộ và có chất lượng công tác xây dựng Đảng trên cả 3 mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, ưu tiên tập trung vào những vấn đề lớn, quan trọng có tính đột phá và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị;… Đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ Viện sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới và đạt được nhiều kết quả, thành tích cao hơn nữa.

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT,
Tổ trưởng Tổ chỉ đạo đại hội số 5 của Quận ủy Hai Bà Trưng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ Viện đã lựa chọn, bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; bầu được Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT,
Tổ trưởng Tổ chỉ đạo đại hội số 5 của Quận ủy Hai Bà Trưng chúc mừng Ban chấp hành Đảng Bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025

 Thành công của Đại hội là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự giúp đỡ, hướng dẫn của Đảng ủy Quận Hai Bà Trưng đồng thời là quá trình chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của BCH Đảng bộ đương nhiệm và sự góp sức của toàn thể đảng viên, các phòng, khoa, trung tâm trong Viện.

 

Tiết mục văn nghệ của Đoàn TNCS HCM Viện chào mừng Đại hội

 

   

Hình ảnh biểu quyết và bỏ phiếu tại Đại hội

 Đồng chí Doãn Ngọc Hải - Bí thư đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2015-2020, Viện trưởng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2020-2025. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Viện khóa mới, đồng chí Doãn Ngọc Hải - Bí thư Đảng bộ hứa sẽ luôn gìn giữ, xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện đề ra, xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên.

 

Đồng chí Doãn Ngọc Hải - Bí thư đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2020-2025
thay mặt BCH Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu tại Đại hội

 Đưa tin: Phòng TC-HC./.