logo

Làm việc với Công ty Karofi Việt Nam về chương trình tài trợ thiết bị lọc nước

10/06/2015

Sáng 09/06/2015, Lãnh đạo Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Karofi chuyên về các thiết bị lọc nước thông minh tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, phía Công ty Karofi đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử hình thành, năng lực của công ty và mục tiêu ý nghĩa của chương trình tài trợ thiết bị cung cấp nước sạch cho cộng đồng người dân đang sinh sống ở những khu vực có nguồn nước ô nhiễm nặng. Tiếp đó, hai bên đã tiến hành trao đổi thảo luận chi tiết về nội dung chương trình, hình thức hợp tác, cách thức tổ chức các hoạt động trong chương trình thông qua việc tổ chức các hội thảo, các đề tài nghiên cứu khoa học, kế hoạch tài trợ…và cùng đưa ra một số tiêu chí trong nội dung hợp tác.

Viện SKNN & MT là một trong những đơn vị đầu ngành về lĩnh vực nghiên cứu, kiểm nghiệm, giám sát chất lượng nước, xử lý nước sạch trực thuộc Bộ Y tế. Với thế mạnh của Viện, đã có rất nhiều Doanh nghiệp hợp tác với Viện trong nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng giải pháp xử lý chất lượng nước. Phía công ty Karofi bày tỏ mong muốn được cùng hợp tác với Viện để có những giải pháp tối ưu trong việc kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng nước nhằm giúp cho người dân được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết.

Thông qua buổi làm việc, trên tinh thần hợp tác và phát triển,Viện sẽ nghiên cứu và đề ra định hướng hợp tác cụ thể với phía công ty Karofi.