logo

THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CNVCLĐ-LLVT QUẬN HAI BÀ TRƯNG 2019

21/05/2019

THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CNVCLĐ-LLVT

QUẬN HAI BÀ TRƯNG 2019

 

Với mục tiêu nâng cao tinh thần thể thao, phát huy tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn; tăng cường giao lưu với các đơn vị bạn;

Nhằm chào mừng tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ III năm 2019; chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) Công đoàn

Công đoàn Viện Sức khỏe nghề nghiệp đã tham gia “Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ-LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX năm 2019” từ ngày 08/5-24/5/2019.

Tuy lịch công tác dày đặc, nhưng dưới sự ủng hộ của Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm nên các cầu thủ đội bóng Viện SKNN&MT đã có thể tham gia giải đấu với tinh thần quyết chiến, không lùi bước. Các cầu thủ đã thi đấu máu lửa, hết mình để cống hiến cho giải bóng những bàn thắng đẹp và những pha phối hợp đẹp mắt.

Kết quả tại vòng bảng của đội như sau:

  • Viện SKNN&MT – Tập đoàn Vinacontrol: 1-1
  • Viện SKNN&MT – Khách sạn Sunway: 3-5
  • Viện SKNN&MT – Trường ĐH Kinh tế QD: 3-1

Đội bóng Viện SKNN&MT mặc dù phải dừng chân ở vòng bảng nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với đội bạn và ban tổ chức. Hy vọng, đội bóng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện và các đoàn viên công đoàn và đội bóng sẽ thành công hơn nữa trong những giải sắp tới.

Một số hình ảnh của đội bóng Viện SKNN&MT tham gia giải.

   

Lễ khai mạc giải

   

Nhận cờ lưu niệm của giải

     

 

Đội bóng Viện SKNN&MT tham dự giải

   

Một số hình ảnh trên sân bóng

   

Cổ động viên kiêm cầu thủ dự bị của đội bóng