logo

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA CHO CÁC CÁN BỘ

12/06/2018

      Sáng ngày 6/6/2018, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên có 45 năm, 30 năm tuổi Đảng và trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nguyên Phó Viện trưởng thời kỳ 2007 – 2017.

      Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Khắc Hải, đảng viên chi bộ Khối Nghiệp vụ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hải nguyên là Viện trưởng thời kỳ 2002 - 2008, sau đó ông tiếp tục công tác tại Tổ chuyên gia, Trung tâm Đào tạo và Quản lý khoa học của Viện.

      Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Tạ Thị Tuyết Bình - chi bộ Khối Nghiệp vụ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Bình đã công tác tại Viện từ thời đầu thành lập, sau đó công tác tại Tổ chuyên gia – Trung tâm Đào tạo và Quản lý khoa học và mới nghỉ hưu.

      Huân chương Lao động hạng Ba được trao cho nguyên Phó Viện trưởng Bùi Văn Chung đã giữ chức vụ Phó viện trưởng từ 2007 cho đến lúc nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2017, hiện đang công tác tại Tổ chuyên gia của Viện. Nguyên Phó Viện trưởng Bùi Văn Chung là một trong lớp cán bộ đầu tiên đặt viên gạch móng xây dựng Viện, đồng chí Chung đã có thời gian tham gia quân đội, rèn luyện trong quân ngũ, trên chiến trường trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, sau đó về tiếp tục công tác tại Viện. Đồng chí nhiều năm giữ những vị trí trọng trách của Viện như Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và hơn 10 năm giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế.

 

 

      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Doãn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo và các cán bộ công viên chức, người lao động của Viện.

      Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường rất hãnh diện và tự hào vì có những đảng viên kỳ cựu, đóng góp không ngừng nghỉ cho sự nghiệp lớn lao của Đảng, cho cách mạng Việt Nam và sự phát triển của ngành y học dự phòng đã vinh dự nhận được huy hiệu Đảng.

      Đóng góp của ba đồng chí cán bộ Viện được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng và Huân chương Lao động là điều vô cùng ý nghĩa cho sự phát triển của Viện. Ghi nhận của Đảng và Nhà nước không chỉ là vinh dự của các đồng chí cũng như của Viện và đồng thời cũng là động lực to lớn để toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên của Viện tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Hơn nữa, đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chung.

                                                                                                                CNTT