logo

Tuần lễ Nước Thế giới hướng tới phát triển bền vững

28/08/2020

 

Trong gần 30 năm, SIWI đã tổ chức Tuần lễ Nước Thế giới. Ngày nay, đây là phong trào có ảnh hưởng nhất thế giới tập trung vào việc chuyển đổi các thách thức về nước trên toàn cầu.

( Nguồn: www.worldwaterweek.org)

Giảm thiểu tác động đến môi trường

Tính bền vững là nguyên tắc cốt lõi để đạt được các mục tiêu làm việc, SIWI cam kết thực hiện một mô hình tăng trưởng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời cung cấp giá trị cho tất cả các bên liên quan.

Những tác động không chỉ đơn giản là môi trường để lại của chúng ta; nó liên quan đến môi trường làm việc, quyền được trả lương công bằng, công bằng và các giá trị song song môi trường để lại của chúng ta. SIWI cố gắng giảm thiểu các tác động và sự khác biệt trong tất cả các tiêu chí trên, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển.

Triển lãm bền vững

Tại Tuần lễ Nước Thế giới, với mục tiêu là càng không cần đến giấy tờ càng tốt. Để đạt được điều này, SIWI đã tạo một trang web và ứng dụng thân thiện hơn với người dùng để loại bỏ nhu cầu về giấy in. Điều này là quan trọng với tất cả chúng ta, góp phần vào việc giảm lượng khí thải carbon bằng cách biến Tuần lễ Nước Thế giới trở thành bền vững nhất cho đến hiện tại và là khuôn mẫu cho tương lai.

Trong toàn bộ các vật liệu có thể tái sử dụng và tái chế hiệu quả sẽ được sử dụng. Chúng tôi khuyến khích các nhà triển lãm truyền tải thông điệp của họ theo những cách mới và sáng tạo như in tại quầy tái chế hoặc đơn giản là mang thông điệp của bạn ở dạng số hóa.

Đồ ăn thức uống

Chúng tôi là cung cấp thức ăn và đồ uống lành mạnh, ngon tác động môi trường thấp nhất có thể. Tất cả các vật liệu thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như nhựa, chai nước và chất thải thực phẩm sẽ được tái chế / hoặc tái sử dụng nghiêm ngặt.

Tất cả những người tham gia sẽ nhận được một chai nước thủy tinh có thể tái sử dụng. Nước ở Stockholm là một trong những nơi nước ngọt và sạch nhất trên thế giới. - Đây là cách thân thiện với môi trường nhất để uống và giữ gìn chất lỏng quý giá này. SIWI sẽ cung cấp các điểm dừng chứa nước phục vụ những người tham gia.

Di chuyển

Tuần lễ Nước Thế giới là một hội nghị quốc tế, cho nên việc di chuyển bằng máy bay là không thể tránh khỏi. SIWI quyết tâm đóng vai trò của mình trong việc bù đắp carbon, càng nhiều càng tốt, bằng cách SIWI sẽ sắp xếp vận chuyển đường bộ từ Sân bay Stockholm Arlanda đến địa điểm hoặc chỗ ở bằng xe đưa đón chạy bằng nhiên liệu sinh học khi đón các đại biểu đến bằng máy bay.

Tính toán lượng khí thải carbon

Là một phần trong nỗ lực không ngừng thúc đẩy phát triển bền vững và tạo điều kiện cho các bài diễn thuyết đầy cảm hứng, Tuần lễ Nước Thế giới mời tất cả những người tham gia tính toán lượng khí thải carbon liên quan đến sự kiện này và đầu tư vào các dự án bù đắp carbon.

Để bù đắp lượng khí thải và tìm hiểu thêm về bù đắp carbon, vui lòng truy cập Chăm sóc khí hậu. Tất cả chúng ta đều có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bù đắp carbon của chúng ta!

 

Khoa Sức khỏe môi trường và cộng đồng

(Loạt bài viết hưởng ứng Tuần Nước sạch Thế giới)