logo

VIỆN SỨC KHOẺ NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

19/10/2019

             Sáng ngày18/10/2019, Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Viện tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Bích Diệp và đồng chíLỗ Văn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Viện đãchia sẻvới CBCNVnữ của Việnnhững kinh nghiệm, tâm tư để giúp chị em nâng cao và khẳng định giá trị, vai trò của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Và để thay lời cảm ơn cho những cống hiến của các CBCNV nữ, Lãnh đạo Viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho các chị em.

Sau buổi gặp mặt, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ nữ tại Khoa Xét nghiệm và phân tích, do đang tích cực xử lý các mẫu xét nghiệm nước từ những khu vực chịu ảnh hưởng của Sự cố ô nhiễm nước sạch Sông Đà trên địa bàn thành phố Hà Nội nên không thể tham gia buổi gặp mặt.

Lãnh đạo Viện luôn đánh giá rất cao những đóng góp của nữ CBCNV của Viện và tạo điều kiện để cán bộ phát huy được vai trò của mình trong sự phát triển của Viện, cũng như đẩy mạnh, nâng cao vị thế của Viện trong công tác Sức khoẻ nghề nghiệp, sức khoẻ môi trường và sức khoẻ trường học.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

 

Đại diện Công đoàn Viện đến Khoa Xét nghiệm và phân tích để tặng hoa và quà

 

Trung tâm ĐT & QLKH