logo

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2019

09/03/2019

Sáng 8/3, Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những người lao động đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Viện, của xã hội, cùng nâng cao tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

 


PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng chúc mừng phụ nữ Viện SKNN&MT

 

Trong cuộc sống, người phụ nữ phải đối mặt, phải vượt qua biết bao khó khăn, thử thách? Biết bao người phụ nữ chấp nhận hy sinh những tâm nguyện riêng tư để dành tất cả thời gian và tâm sức cho công việc và xã hội cùng với hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Vẫn biết rằng, suốt một năm với 365 ngày, ngày nào phụ nữ cũng cần được sẻ chia và yêu thương nhưng Ngày Quốc tế phụ nữ chính là thời điểm để nửa thế giới tôn vinh và thể hiện tấm lòng của mình bằng hành động, việc làm cụ thể và ý nghĩa. Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành công đoàn đã dành cho phái đẹp của Viện những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng trân quý nhất.

 

 

Hòa cùng không khí của ngày tôn vinh và chúc mừng phụ nữ trên toàn thế giới, Hội thi GIỌNG HÁT HAY NIOEH 2019 được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu đã diễn ra sôi động tại khán phòng Hội trường Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tám đội thi của tám tổ công đoàn đã trổ tài năng của mình đem lại niềm vui vô bờ cho đồng nghiệp.

Ban Giám khảo rất chuyên nghiệp và công tâm đã chọn ra các Giải thưởng xứng đáng cho các tiết mục.

 

 

Tổ Công đoàn Xét nghiệm và phân tích đã là chủ nhân của Giải Nhất GIỌNG HÁT HAY NIOEH 2019.

 

 

Giải Nhì và Giải Ba thuộc về tổ Công đoàn Tâm sinh lý – Sức khỏe trường học và tổ Công đoàn khối Văn phòng.

Ngoài ra Ban Giám khảo còn phát hiện nhiều nhân tố tích cực và trao những giải đặc biệt cho các tiết mục của Hội thi.

Hội thi Hát của Viện đã thành công ngoài mong đợi, đem lại một lễ kỷ niệm 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc cho các công đoàn viên Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

Chúc một những người phụ nữ luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và ngập tràn tình yêu thương.

CĐV