logo

BCHCĐ VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM

16/07/2018

 Ngày 13 tháng 7 năm 2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (SKNN-MT) đã tiếp đón và làm việc với PGS. TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công Đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Công đoàn Y tế Việt Nam.

 Việc tổ chức chuyến thăm và làm việc với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường ngay sau khi Đại hội Công đoàn Y tế thành công thể hiện sự quan tâm rất lớn của Công đoàn Y tế đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người lao động nói chung, đặc biệt là người lao động trong ngành Y tế. Thay mặt cho BCH Công đoàn Viện SKNN-MT, đồng chí Lỗ Văn Tùng, Chủ tịch Công đoàn Viện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí trong BCH và cám ơn sâu sắc tới đồng chí Chủ tịch cũng như toàn thể BCH khóa mới đã dành sự quan tâm đặc biệt tới Công đoàn, cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

 Tại buổi làm việc, đ/c Lỗ Văn Tùng thay mặt BCH Công đoàn Viện đã báo cáo về những thuận lợi, khó khăn thách thức cũng như những thành tích mà Công đoàn Viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm.

 Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam cũng nghe đồng chí Viện trưởng Doãn Ngọc Hải trao đổi về những đổi thay, tiến bộ của Viện trong thời gian qua. Đồng thời đ/c Chủ tịch rất quan tâm đến những nguy cơ sức khỏe mà cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế phải đối mặt trong hoạt động chuyên môn do TS. Nguyễn Đình Trung, trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp trình bày.

 Trao đổi với Lãnh đạo Viện và BCH công đoàn ,PGS. TS. Phạm Thanh Bình đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện đã đạt được và chỉ ra những điểm còn tồn tại để Công đoàn Viện thực hiện tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn. Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường là Viện đầu ngành về chăm sóc sức khỏe cho người lao động, vì vậy cần thúc đẩy sự hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Viện, nhằm tăng cường hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong ngành y tế cũng như người lao động trong tất cả các ngành nghề trên cả nước.