logo

Dự án truyền thông đẩy lùi dịch COVID-19

12/03/2020

'Ghen Cô Vy’ (COVID-19)

        'Ghen Cô Vy’ là 1 dự án sáng tạo của Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y Tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng ,ca sĩ Erik và ca sĩ Min. Dự án bao gồm bài hát Ghen Cô Vi, MV và vũ điệu rửa tay nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch của cả cộng đồng.

Qua dự án này, chúng tôi mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng, để chúng ta cùng chung tay chống dịch COVID-19 (hay còn gọi là nCoV-2019).

Trong thời khắc quan trọng chiến đấu với dịch bệnh này, chúng tôi mong ca khúc có thể truyền thêm lửa, bớt chút căng thẳng cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến này. Đó là đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ, các nhân viên y tế và hàng triệu người lao động, những người ở tiền tuyến vẫn tiếp xúc và đấu tranh hàng ngày với dịch bệnh.

Cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan toả những điều tử tế, tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Việt Nam ta quyết thắng bệnh dịch!

-------

Credits:

Nhà sản xuất: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường
Sáng tác: Khắc Hưng
Sản xuất âm nhạc: Khắc Hưng
Ca sĩ: Min x Erik
MV: Yang Animation Artist

© Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường có quyền sở hữu với bài hát này.
© Bài hát này có thể dùng để lan toả thông điệp phòng chống bệnh dịch và cho các mục đích cộng đồng. Để đảm bảo nội dung y tế, vui lòng liên hệ với Viện để làm việc (media.nioeh@gmail.com / đt: 0912180399).
-------
Theo dõi kênh Youtube "NIOEH-Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường” tại ĐÂY http://bit.ly/31UUKmI
Theo dõi Facebook của “Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường" “ tại ĐÂY: https://www.facebook.com/NIOEH/
Website “Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường” : http://nioeh.org.vn

Link youtube:   

https://www.youtube.com/watch?v=ZqtyyoBecQw&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2cBjYq3EjjWgw-_DBZE4enKlGEYM5Uva9DGGmcC2tFQW-9KQjRBsfmCvE