logo

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM.

14/08/2019

Ngày 09/08/2019, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, và toàn thể viên chức, người lao động Viện.

  

Hội nghị đã nêu bật được bức tranh toàn cảnh các hoạt động trọng tâm trong 6 tháng đầu năm 2019 về các mặt: hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế, dịch vụ và các công tác hậu cần, tài chính phục vụ công tác chuyên môn. Hội nghị cũng đã phân tích, thảo luận và thuận lợi, thách thức và các giải pháp khắc phục để hoàn thành kế hoạch công tác năm 2019 đã đề ra, luôn giữ vừng vai trò đầu ngành về sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe môi trường và sức khỏe trường học. Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã thảo luận và biểu quyết thông qua việc nâng mức khen thưởng đối với cán bộ viên chức, người lao động của Viện.

 

 

 

Phát biểu Hội nghị, PGS. TS Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức Viện vào thành công chung của Viện, đồng thời phân tích những hạn chế về hiệu quả các mặt hoạt động. Trong sáu tháng cuối năm, Viện trưởng đề nghị tiếp tục giữ vững, đẩy mạnh phát triển những tiềm năng sẵn có của viện, phát huy các thành tích đã đạt được đồng thời không ngừng đổi mới và tiếp tục xây dựng đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn đưa Viện xứng tầm là viện nghiên cứu đầu ngành về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, phát triển tối đa tiềm lực, khả năng cạnh tranh của Viện, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.

 

Nhân dịp này, Viện cũng đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại cho TS. Nguyễn Thu Hà – Trưởng khoa Tâm sinh lý lao động và ecgonomi và ThS. Hà Lan Phương – Phó trưởng khoa Khám bệnh chuyên ngành.

 

 

Hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Viện SKNN&MT đã xây dựng video hướng dẫn tập thể dục với 5 động tác nâng cao sức khỏe và cùng các cán bộ nhân viên trong Viện hưởng ứng và cũng tập, thư giãn ngay trong thời gian giải lao của buổi lễ.

 

 

 

Tại Hội nghị, để ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, Lãnh đạo Viện đã trao tặng giấy khen thưởng các cá nhân đã có nỗ lực trong công tác phát triển dịch vụ chuyên ngành của Viện.

 

 

 Nhóm Tổng hợp