logo

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP CHO CÁN BỘ, CNV TẬP ĐOÀN PRIME GROUP

21/10/2020

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP CHO CÁN BỘ, CNV TẬP ĐOÀN PRIME GROUP

        Trong các ngày từ 12/10 đến 19/10/2020, đoàn khám của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiến hành khám sức khỏe định kì, khám bệnh nghề nghiệp cho 2624 cán bộ, người lao động của các công ty trực thuộc Tập đoàn Prime Group. Đây là những buổi khám có quy mô lớn với sự tham gia của rất nhiều bác sĩ, y sĩ, kĩ thuật viên giỏi, kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, chu đáo của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

        Trước khi diễn ra hoạt động khám chữa bệnh, Viện cũng đã tiền trạm địa điểm khám, lên sơ đồ, biển chỉ dẫn, quy trình khám cũng như bố trí các buồng, phòng khám sạch sẽ, phù hợp với điều kiện của các công ty, chuẩn bị nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ một cách tốt nhất hoạt động khám sức khỏe cho người lao động tại các công ty thuộc Tập đoàn Prime Group.

         Gói khám sức khỏe định kì của các công ty thuộc Tập đoàn Prime Group được thiết lập trên một qui trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng tổng quát (Đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng, khám nội, mắt, Răng – hàm – mặt, Tai – mũi – họng, phụ khoa); Làm các xét nghiệm (công thức máu, đường máu, mỡ máu, HBsAg).

        Prime Group là một tập đoàn kinh tế lớn đầu tư đa nghành gồm rất nhiều công ty. Tập đoàn đã trở thành nhà sản xuất gạch ốp lát lớn nhất Việt Nam về sản lượng và có sức tiêu thụ lớn trên thị trường 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, Tập đoàn sở hữu một số lượng lớn người tham gia lao động và sản xuất. Chính vì điều đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động, đồng thời đặt niềm tim vào đội ngũ y bác sĩ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong công tác thăm khám sức khỏe thường niên của tất cả cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn.

        Kết thúc mỗi đợt khám, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ tiến hành phân loại sức khỏe và gửi kết quả khám tới người lao động. Ngoài ra, Viện có mở số điện thoại tư vấn để người lao động tham gia khám có thể gọi trực tiếp và được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của mình.

        Với mục tiêu mang đến một chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người lao động, Viện đã luôn tạo được niềm tin và nhận được sự quan tâm ủng hộ, đồng hành của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước. Đây cũng chính là động lực giúp Viện phấn đấu nỗ lực không ngừng và ngày càng hoàn thiện phát triển hơn.

Mọi thông tin phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

KHOA  KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHÀNH - VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Emailkhamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Điện thoại: 043 8213491 số máy lẻ 151. Di động: 0918405665   Fax: 043 8212894

Website: http://nioeh.org.vn

TS.BS. Hà Lan Phương.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe tại Tập đoàn Prime Group:

                  Người lao động tham gia đo huyết áp, chiều cao cân nặng

Điện tim

Khám chuyên khoa Tai – Mũi-  Họng, Răng - Hàm - Mặt

Người lao động xếp hàng chờ điện tim

Người lao động tham gia lấy máu làm xét nghiệm

Đo thị lực

Người  lao động xếp hàng chờ khám