logo

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Sức khỏe cộng đồng

02/01/2019

Ngày 27/12/2018, Chi bộ Sức khỏe cộng đồng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Cao Thị Hòa – Nghiên cứu viên Khoa Vệ sinh và sức khỏe môi trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Viện, đồng chí Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng, đại diện của các Chi bộ trong Viện và toàn thể các đồng chí các Đảng viên của Chi bộ Sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Khánh Vân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Cao Thị Hòa trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đồng chí Dương Khánh Vân - Bí thư Chi bộ Sức khỏe cộng đồng trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

 

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Viện đã chúc mừng đảng viên mới Cao Thị Hòa sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Viện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí trong Đảng ủy, Chi bộ, Khoa vệ sinh và sức khỏe môi trường chúc mừng đồng chí Cao Thị Hòa và chúc mừng Chi bộ Sức khỏe cộng đồng có thêm đảng viên mới.

Việc củng cố tổ chức và phát triển Đảng đã được Chi bộ Sức khỏe cộng đồng chú trọng và thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ. Với lễ kết nạp này, Chi bộ đã hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng theo Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 đã đưa ra và góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.