logo

NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG(CBVCNLD) TẠI VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

12/10/2020

NGÀY HỘI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG(CBVCNLD) TẠI VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Trong 02 ngày từ 06/10 đến 07/10/2020, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng tiến hành khám sức khỏe định kì, khám bệnh nghề nghiệm và khám trị liệu PHCN cho toàn thể CBVCNLĐ hiện đang làm việc tại Viện.

        Như thường lệ hàng năm, nhằm thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) của Viện, khoa Khám bệnh chuyên ngành của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiến hành khám sức khỏe định kì, khám bệnh nghề nghiệp, khám trị liệu PHCN cho tổng số 148 CBVCNLĐ hiện đang làm việc tại Viện, trong đó nữ có 88 người. Đây là buổi khám các chuyên  khoa và xét nghiệm hiện có với sự tham gia của phần lớn các bác sĩ, y sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình tận tâm của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

 

      Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường lấy máu xét nghiệm

        Buổi khám diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhờ vào sự điều tiết phân luồng, biển chỉ dẫn cụ thể, quy trình khám nhanh gọn, đặt mục tiêu chất lượng chuyên môn lên hàng đầu, nhằm phục vụ một cách tốt nhất hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Viện.

 

                            Viện trưởng khám chuyên khoa Nội

 

                  Phó viện trưởng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

 

                           CBVCNLĐ tham gia lấy máu xét nghiệm

        Gói khám sức khỏe định kì của Viện với đầy đủ các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng tổng quát (Đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng, khám nội, ngoại, da liễu,mắt, Răng – hàm – mặt, Tai – mũi – họng, phụ khoa); Làm các xét nghiệm cận lâm sàng(công thức máu, xét nghiệm chức năng gan..), Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm ổ bụng, chụp X – quang và Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp.

                        Lãnh đạo Viện khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

 

Đo huyết áp


Điện tim


Khám chuyên khoa Nội 

        Điều rất mới và đặc biệt được ghi nhận trong đợt khám SKĐK năm 2020 chính là: với sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của CBVCNLĐ, Lãnh đạo Viện đã quyết định đưa gói khám trị liệu PHCN vào danh mục khám trị liệu hàng ngày.

 

Điều trị PHCN – Buồng oxy cao áp


Điều trị PHCN – Buồng hồng ngoại xa

Điều tri kéo giãn cột sống

        Ngoài ra, phòng Lab đã hỗ trợ đợt khám sức khỏe cho cán bộ Viện nội dung xét nghiệm tầm soát ung thư. 100% cán bộ, công nhân viên sẽ làm xét nghiệm: CEA  ( Marker tầm soát sớm ung thư đại trực tràng). Đối với nam giới được chỉ định làm thêm: PSA total ( Marker tầm soát sớm ung thư tiền liệt tuyến). Và CA125 ( Marker tầm soát sớm ung thư buồng trứng, tử cung) đối với nữ giới.

        Kết thúc đợt khám, Khoa Khám bệnh chuyên ngành sẽ tiến hành phân loại sức khỏe, gửi kết quả khám, tư vấn điều trị và dự phòng cũng như giải đáp những thắc mắc về sức khỏe cho toàn thể CBVCNLĐ.

Mọi thông tin phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHÀNH - VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Emailkhamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Điện thoại: 043 8213491 số máy lẻ 151. Di động: 0918405665   Fax: 043 8212894

Website: http://dichvu.nioeh.org.vn

TS.BS. Hà Lan Phương