logo

THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG BỆNH NGHỀ NGHIỆP TP HCM 04.04.2019

04/04/2019

Nhằm đẩy mạnh công tác điều trị và  phục hồi chức năng bệnh nghề nghiệp cho người lao động, chiều này 4.4.2019, TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã dẫn đầu đoàn công tác đi thăm và làm việc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp tại Tp.HCM

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp tại Tp.HCM với các chuyên khoa mũi nhọn là phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp, vật lý trị liệu…trải qua hơn 40 năm hoạt động, với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại cũng như chú trọng tăng cường công tác đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, đến nay bệnh viện là đơn vị hàng đầu trong công tác điều trị bệnh nghề nghiệp và phục hồi chức năng tại Tp.HCM.

T.S Nguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng cùng đoàn cán bộ Viện đã làm việc và trao đổi nhiều nội dung hoạt động với bệnh viện.

 

T.SNguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng và cán bộ đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện.

 


B.S Phan Văn Khánh, trưởng phòng KHTH trình bày hoạt động của Bệnh viện

 

 

Nguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng và đoàn cán bộ của Viện tham quan và trao đổi các hoạt động điều trị, phục hồi chức năng tại bệnh viện

 

Đoàn công tác của Viện thăm quan các phòng điều trị, PHCN tại Bệnh viện

 


Phòng Thủy trị liệu

 


Phòng trị liệu, phục hồi chức năng

 


Đoàn công tác trao đổi với Bác sĩ và bệnh nhân điều trị thải độc nicotin nghề nghiệp

 

Kết thúc buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Sơn đã cảm ơn Bệnh viện và định hướng nhiều hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị cũng như định hướng phát triển lĩnh vực thải độc và phục hồi chức năng của Viện trong thời gian tới.