logo

TỔ CHỨC THĂM QUAN DU LỊCH HÈ 2020 CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

28/07/2020

Trong 04 ngày từ ngày 16-19/07/2020, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) đã tổ chức cho viên chức, người lao động tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Bình. 

 

 

Nhằm quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động và động viên người lao động, Công đoàn Viện cùng với phòng tổ chức hành chính đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ dưỡng mùa hè năm 2020 trong thời gian 04 ngày 03 đêm từ ngày 16-19/07/2020 cho viên chức, người lao động Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường cùng người thân và gia đình tại Quảng Bình.
       

   

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Viện luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là dịp Viện ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, cống hiến của toàn thể người lao động trong năm qua cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà NIOEH được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau và cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.

Ngày đầu tiên, CBCNV Viện đã được hòa mình vào các hoạt động Teambuilding “Sức mạnh kết nối”. Mặc dù tiết trời nắng nóng nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên cán bộ Viện. Tất cả đều cuốn hút vào những trò chơi đồng đội sôi động, kịch tính, thú vị với nhiều tiếng cười. 

 

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Viện Sức khỏe nghề  nghiệp và môi trường tắm biển cùng thăm quan xung quanh bãi biển Nhật Lệ tuyệt đẹp của Quảng Bình để hưởng thụ một kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng và tham quan một số danh lam thắng cảnh tại Quảng Bình.

 Tiệc tối, cán bộ nhân viên Viện được tham gia vào chương trình Gala đêm kết nối “Nơi cảm xúc thăng hoa”. Đêm Gala dinner với nhiều hoạt động thú vị và trò chơi mà công đoàn Viện đã chuẩn bị, cùng những món quà nhỏ xinh đáng  yêu.

 

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2020 đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Lãnh đạo Viện mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao đông hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

 


Phòng TCHC