logo

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Xuân Kết

10/09/2020

Sáng nay, 9/9/2020, Đảng ủy Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 Năm Tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Xuân Kết, đảng viên thuộc Chi bộ Sức khỏe nghề nghiệp. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ và Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Viện.

Là một bác sĩ được đào chuyên sâu và trưởng thành từ cơ sở, đồng chí Đặng Xuân Kết đã có gần 30 năm gắn bó và cống hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe người lao động. Với tinh thần “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đồng chí Đặng Xuân Kết đã luôn xung phong đi đầu trong các chuyến công tác, từ công việc chỉ đạo tuyến đến các vùng sâu, tỉnh xa tới các đoàn khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động tại nhiều vùng miền của Tổ Quốc. Kinh nghiệm và sự gắn bó với nghề, gần gũi với người lao động của đồng chí được các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động đánh giá cao. Ở bất cứ vị trí nào, đồng chí cũng luôn kiên định đường lối của Đảng, là cán bộ dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm được đồng chí đồng nghiệp và nhân dân yêu mến.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Doãn Ngọc Hải, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng đã trao Huy hiệu 30 Năm Tuổi Đảng và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Kết, bày tỏ sự đánh giá cao của Đảng ủy và lãnh đạo Viện đối với những đóng góp của đồng chí Đặng Xuân Kết cho Đảng bộ và Viện. Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện mong rằng với vai trò Phó trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp của Viện, đồng chí tiếp tục phát huy cai trò và thế mạnh, sát cánh cùng lãnh đạo Khoa tổ chức triển khai các hoạt động chuyên môn và dẫn dắt, truyền đạt kinh nghiệm cho các cán bộ trẻ.

Đồng chí Đặng Xuân Kết đã xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 Năm Tuổi Đảng; chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo; đồng chí, đồng nghiệp trong mọi quá trình công tác, phấn đấu đã luôn cộng tác, phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Đặng Xuân Kết hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp trong chi bộ, Đảng bộ Viện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong trong thời gian tới.