logo

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ CHO TS. ĐẶNG ANH NGỌC PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

02/07/2018

       Ngày 29/6/2018, Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã trân trọng trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho TS Đặng Anh Ngọc – Phó Viện trưởng, đây là  chương trình được nối tiếp sau Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018 của Viện. Ban lãnh đạo Viện đã điểm lại quá trình công tác của TS Đặng Anh Ngọc – Phó Viện trưởng, TS. Ngọc là một trong 56 cán bộ đầu tiên được tách ra từ Viện Dịch tễ Trung ương sang đặt nền móng của Viện Y học lao động. Với những khó khăn gian khổ từ những ngày đầu, TS Ngọc đã gắn bó cùng tập thể để xây dựng Viện đến nay, ngày được chế độ hưu trí.

PGS.TS Doãn Ngọc Hải trao quyết định cho TS.BS Dặng Anh Ngọc

        Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đặng Anh Ngọc trong suốt thời gian công tác, dù ở bất kì cương vị nào đồng chí Ngọc cũng hết sức tâm huyết, với lòng đam mê nghiên cứu và tận tâm trong công việc có trách nhiệm cao, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng nghiệp đã thân mật và đầy xúc động nhắc lại những kỷ niệm về quãng thời gian công tác cùng nhau gian khổ mà vui đã qua.

 

        Thay mặt cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng đã phát biểu cảm ơn những cống hiến và đóng góp của TS. Ngọc và mong rằng sau khi nghỉ hưu TS. Ngọc sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ cho Viện trong công tác chuyên môn và chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Viện. TS. Ngọc đã xúc động cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo Viện và các cán bộ công nhân viên toàn Viện đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu của thế hệ trẻ để xây dựng mái nhà chung Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thành một Viện nghiên cứu hàng đầu, ngày một khang trang và hiện đại.

 

 PHÒNG CNTT