logo

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CHO CÁC DOANH NGHIỆP KCN NGHIỆP BẮC THĂNG LONG, HÀ NỘI

27/07/2021

        Chiều chủ nhật ngày 25/7/2021, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và lãnh đạo các khoa chuyên môn của Viện đã có buổi tư vấn trực tuyến về phòng chống dịch COVID-19 đáp ứng theo đề nghị của các doanh nghiệp Khu công nghiệp (KCN) Bắc Thăng Long. Buổi tư vấn có sự tham gia của Ông Trần Văn Tuấn – Phó trưởng ban, Ban Quản lý các KCN&CX Hà Nội và hơn 200 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp trong KCN Bắc Thăng Long.

        Tại buổi tư vấn, sau phần chia sẻ về các giải pháp tổng thể giúp các doanh nghiệp phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn cho sản xuất, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện SKNN&MT đã tư vấn, giải đáp cụ thể, chi tiết theo từng câu hỏi của các đại biểu xoay quanh những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong việc xây dựng kế hoạch và kịch bản phòng, chống dịch, xử trí khi có trường hợp F0/F1 theo các biểu mẫu kế hoạch được Bộ Y tế ban hành tại công văn số 5522/BYT-MT ngày 12/7/2021; những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch COVID-19.Các doanh nghiệp tham gia buổi tư vấn đã gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ từ phía Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và Ban Quản lý KCN&CX Hà Nội.

        Kết thúc buổi tư vấn, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng Viện SKNN&MT khẳng định Viện luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong phòng, chống dịch và với sự quyết tâm của các doanh nghiệp thì mục tiêu kép “vừa chống dịch vừa sản xuất an toàn” là có thể đạt được./.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn trực tuyến: