logo

Viện Sức Khỏe nghề nghiệp và môi trường hỗ trợ Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ

17/08/2020

Trong hai ngày, 10-11/8/2020  Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến hành phiên làm việc chính thức.

 

 

        Trước sự thành công của Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong công tác chống dịch và xử lý môi trường, chính vì vậy Viện đã được các đơn vị quan tâm và xin hỗ trợ, Trong đó UBND huyện Chương Mỹ đã có công văn nhờ Viện hỗ trợ trong công tác chống dịch và xử lý môi trường cho Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ. Để góp phần vào thành công của Đại hội huyện Chương mỹ, Lãnh đạo Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã phân công các cán bộ Viện tham gia hỗ trợ tại Đại hội. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của TS. Lê Thái Hà- Phó Viện trưởng, khoa Sức khỏe môi trường và cộng đồng cùng Đoàn Thanh niên Viện đã tích cực chuẩn bị và triển khai các hoạt động hỗ trợ tại Đại hội gồm lắp đặt buồng khử khuẩn toàn thân cho các đại biểu đến dự đại hội, đảm bảo vệ sinh môi trường trong suốt quá trình diễn ra Đại hội, tuyên truyền và phát tờ rơi liên quan đến phòng chống dịch covid.

 

Một số hình ảnh của Viện tại Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ :

 

 

 

Buồng khử khuẩn toàn thân và hình ảnh về tuyên truyền về dịch covid  của Viện được bố trí tại trước cửa phòng họp

 

 

Các cán bộ tham gia hỗ trợ đại hội đảng bộ huyện Chương mỹ

 

        Các cán bộ của Viện đã hướng dẫn các đồng chí tham ra đại hội xếp hàng và giãn cách theo đúng quy định, mỗi người cách nhau 2m trước khi vào buồng khử khuẩn toàn thân, đảm bảo không gây lây nhiễm trước khi vào tham dự đại hội.

 

 

Các đại biểu tham dự đại hội đi qua buồng khử khuẩn toàn thân

 

 

 

 

 Khoa Sức khỏe môi trường và cộng đồng.