logo

VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

20/11/2019

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân và thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo đến các giảng viên của Viện. Đây cũng là dịp để toàn thể nghiên cứu sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy, hướng dẫn tại Viện.

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng và các thầy cô hiện đang thực hiện công tác giảng dạy, hướng dẫn các nghiên cứu sinh tại Viện. Cùng với đó là sự tham dự của các nghiên cứu sinh và đội ngũ chuyên viên thuộc Trung tâm Đào tạo và Quản lý khoa học.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.