logo

VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ NƯỚC

12/10/2020

Ngày 09/10/2020, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề về Nước với sự tham gia các cán bộ, người lao động tại Viện. Ngoài ra, buổi sinh hoạt khoa học còn có sự góp mặt của đại diện Công ty Karofi, Công ty xử lý nước Green, thu hút được sự quan tâm các bạn sinh viên năm cuối trường Đại học Y tế công cộng, đang thực tập tại Viện. Buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề về Nước đã mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích về vai trò của nước trong cuộc sống. Phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng đã nhấn mạnh: “Nước vô cùng quan trọng trong cuộc sống, mất nước là cuộc sống rất bị ảnh hưởng”.

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên đề khoa học, những thông tin mới nhất về Quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt, các xét nghiệm trong giám sát chất lượng nước cũng được chia sẻ từ TS. Lê Thái Hà, Phó viện trưởng và các cán bộ khoa Xét nghiệm và Phân tích.

Các giải pháp xử lý nguồn nước, xử lý nước và kiểm soát chất lượng xử lý cũng được các đại diện đến từ công ty Karofi và công ty xử lý nước Green đem đến buổi sinh hoạt khoa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cán bộ, người lao động của Viện.

Đặc biệt, tại buổi sinh hoạt chuyên đề khoa học về Nước lần này, các cán bộ, người lao động, các bạn sinh viên tham gia còn được trải nghiệm các loại nước được xử lý với các công nghệ khác nhau và được chứng kiến thử nghiệm xét nghiệm nước ngay tại buổi sinh hoạt.

 

Là một Viện nghiên cứu đầu ngành về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, những buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề giúp cán bộ nghiên cứu chia sẻ, cập nhật thông tin, tăng hiểu biết và gắn kết giữa các đơn vị trong Viện.

TTĐT&QLKH.