nioeh@nioeh.org.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Xe quan trắc di động.

26.09.2017 1094

Hiện nay, ô nhiễm môi trường nước, không khí tại các vùng không chỉ còn là vấn đề riêng lẻ của một quốc gia hay một khu vực mà nó đã trở thành vấn đề toàn cầu. Thực trạng phát triển kinh tế – xã hội đã có những tác động lớn đến môi trường, đặt ra cho các nhà quản lý, nhà khoa học những nhiệm vụ nặng nề trong việc xử lý và kiểm soát tình trạng ô nhiễm môi trường không khí, nước. Việc có một hệ thống quan trắc môi trường tự động, phòng xét nghiệm nước di động sẽ là giải pháp linh hoạt cho các vấn đề trên.

Xe quan trắc 2.jpg 

Để đáp ứng việc lấy mẫu nước, đo môi trường và phân tích mẫu kịp thời, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã đưa ra giải pháp đó là xe quan trắc môi trường di động với đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiến tiến được lắp đặt trực tiếp trên xe, đảm bảo độ chính xác và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xe quan trắc di động giống như một phòng xét nghiệm di động với đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm nước, đo môi trường. Đội ngũ lấy mẫu là các kĩ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ có mặt ngay khi có yêu cầu từ.

xe quan trắc.jpg

Lãnh đạo Viện cho biết: Để đảm bảo chất lượng, chính xác và hiệu quả trong quan trắc môi trường, Viện xác định luôn chủ động, linh hoạt trong phương thức lấy mẫu bên cạnh đó việc đầu tư hệ thống cho các thiết bị quan trắc môi trường của xe quan trắc môi trường di động nhằm giúp cho các đơn vị có nhu cầu quan trắc, lấy mẫu luôn được đảm bảo kịp thời cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí.

            

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ  vui lòng liên hệ:

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, Hà Nội - Số 57 Lê Quí Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại dịch vụ xét nghiệm nước: 024.39919979

Tư vấn xét nghiệm nước: 024 38211491

 

PHÒNG CNTT - TV - TT

02439714361

Về đầu trang