nioeh@nioeh.org.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

KHẢI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

20.03.2023 309

Sáng ngày 13/03/2023 tại Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức thành công buổi khai giảng  lớp đào tạo cấp chứng chỉ "Quan trắc môi trường lao động". Tham dự  khai giảng có Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Giám đốc phụ trách đào tạo - ThS. Phan Thị Thúy Chinh cùng các giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Viện. Khóa đào tạo dành cho những cá nhân, đơn vị là các cán bộ chuyên ngành môi trường, hóa sinh, y tế, y học dự phòng, bảo hộ lao động.

Picture1.jpg

TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Lớp học đã thu hút được hơn 60 học viên tham gia đến từ các đơn vị là các Trung tâm Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh/ thành phố, các Bệnh viện, các Viện khoa học kỹ thuật và các Công ty môi trường. Sau khi hoàn thành khóa học này, các học viên có thể thực hiện được các kĩ thuật quan trắc môi trường lao động bao gồm hoạt động quan trắc môi trường tại hiện trường và hoạt động phân tích môi trường lao động tại các cơ sở sản xuất theo Nghị quyết 44/2016/NĐ-CP.

Picture2.jpg

Phó Giám đốc phụ trách  TTĐT&QLKH – ThS. Phan Thị Thúy Chinh

       Chương trình lớp đào tạo cấp chứng chỉ "Quan trắc môi trường lao động" được tổ chức trong 1 tháng với 1 tuần học tập trung và 3 tuần học trực tuyến. Khóa học cung cấp những kiến thức mới cập nhật về Quy trình quan trắc môi trường lao động; hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn về vệ sinh lao động; vai trò của đo và đánh giá các yếu tố tâm sinh lý và ecgônoomi trong quan trắc môi trường lao động, đánh giá và phân loại điều kiện lao động. Ngoài ra, trong khóa học Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kết hợp chương trình tham quan Trung tâm Dịch vụ khoa học kĩ thuật sức khỏe và môi trường, khoa Vệ sinh - An toàn lao động, khoa Xét nghiệm và Phân tích để các học viên có thể quan sát thực tế về các quy trình đang được thực hiện tại Viện, cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

Picture3.jpg 

Picture4.jpgPicture5.jpg

Picture5.jpg

Các học viên tham dự khóa đào tạo Quan trắc môi trường lao động


02439714361

Về đầu trang