viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG TRI ÂN THẦY, CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

17.11.2023 15

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2023, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) – ngày xã hội tôn vinh công lao cao cả của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường long trọng tổ chức Lễ Tri ân Thầy, cô nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng đã thay mặt tập thể Lãnh đạo và cán bộ Viện gửi tới các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những món quà nho nhỏ thay lời tri ân, cảm ơn những đóng góp quý báu của các thầy, cô cho công tác đào tạo của Viện.  

1.jpg

TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Viện trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Viện
tặng quà các thầy, cô là các chuyên gia của Viện

2.jpg 

TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Viện trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Viện tặng quà
các Khoa, Phòng, Trung tâm đã tích cực tham gia công tác đào tạo liên tục của Viện

Cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm của Ban Lãnh đạo Viện và tập thể cán bộ Viện, tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hải và PGS.TS. Khương Văn Duy đại diện các thầy cô đã có những chia sẻ, đề xuất những giải pháp vượt qua những khó khăn, thách thức để trong thời gian tới ổn định, đổi mới và phát huy hơn nữa những thế mạnh công tác đào tạo, tập huấn chuyên môn, kỹ thuật thuộc lĩnh vực do Viện phụ trách.

3.jpg 

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hải đại diện các thầy, cô chia sẻ tại buổi lễ

4.jpg 

PGS.TS. Khương Văn Duy đại diện các thầy, cô chia sẻ tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, TS. Lỗ Văn Tùng (cựu NCS khóa I chuyên ngành Sức khỏe nghề nghiệp) đại diện nhóm cựu nghiên cứu sinh và ThS. BS. Đặng Hồng Hải - đại diện nhóm NCS khóa I chuyên ngành Y học dự phòng hiện đang theo học tại Viện đã có những phát biểu bày tỏ lòng biết ơn chân thành gửi tới các thế hệ giảng viên của Viện, đồng thời thay mặt nghiên cứu sinh các khóa gửi tới cơ sở đào tạo và các thầy cô những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân sâu sắc về những công sức, sự tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” của thầy cô.

5.jpg 

TS. Lỗ Văn Tùng đại diện các cựu nghiên cứu sinh chuyên ngành Sức khỏe nghề nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn thầy, cô tại buổi lễ