viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2019

09.03.2019 496

Sáng 8/3, Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những người lao động đóng góp cho sự phát triển không ngừng của Viện, của xã hội, cùng nâng cao tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì sự tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

chung-ket-cuoc-thi-giong-hat-hay-nioeh-2019-18.jpg

PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng chúc mừng phụ nữ Viện SKNN&MT

 

Trong cuộc sống, người phụ nữ phải đối mặt, phải vượt qua biết bao khó khăn, thử thách? Biết bao người phụ nữ chấp nhận hy sinh những tâm nguyện riêng tư để dành tất cả thời gian và tâm sức cho công việc và xã hội cùng với hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Vẫn biết rằng, suốt một năm với 365 ngày, ngày nào phụ nữ cũng cần được sẻ chia và yêu thương nhưng Ngày Quốc tế phụ nữ chính là thời điểm để nửa thế giới tôn vinh và thể hiện tấm lòng của mình bằng hành động, việc làm cụ thể và ý nghĩa. Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành công đoàn đã dành cho phái đẹp của Viện những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng trân quý nhất.

chung-ket-cuoc-thi-giong-hat-hay-nioeh-2019-3.jpg

Hòa cùng không khí của ngày tôn vinh và chúc mừng phụ nữ trên toàn thế giới, Hội thi GIỌNG HÁT HAY NIOEH 2019 được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu đã diễn ra sôi động tại khán phòng Hội trường Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.