viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019

29.01.2019 306

hoi-nghi-cong-chuc-vien-chuc-2019-1.jpg

Ngày 25/01/2019 Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2019.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Hoàng Xuân Thảo, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Công đoàn Y tế Việt Nam

Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện,  cùng sự tham dự của toàn thể đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

hoi-nghi-cong-chuc-vien-chuc-2019-2.jpg

Trong chương trình Hội nghị, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 với các mục tiêu cụ thể: Hoàn thiện cơ sở vật chất của Phòng khám đa khoa, khám Bệnh nghề nghiệp, Trung tâm nghiên cứu thải độc nghề nghiệp và phục hồi sức khỏe. Thực hiện phát triển năng lực chuyên môn với vai trò Viện Quốc gia đầu ngành; Hỗ trợ toàn diện các đơn vị trong hệ thống để đặt các bước tiến vững chắc cho mục tiêu dài hạn, đối với xã hội có: Môi trường sống trong lành, Người dân khỏe mạnh, Người lao động mạnh khỏe; đối với Viện sức khỏe nghề nghiệp: xác lập vị thế của Viện, tạo một môi trường làm việc tốt để người lao động phát huy được hết khả năng, giá trị lao động của mình, hài lòng với thu nhập chính thức và phúc lợi tập thể của Viện.