viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

KHÁM PHÁT HIỆN BỆNH NGHỀ NGHIỆP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH VIỆT NAM PARKERIZING HÀ NỘI

26.09.2023 156

Trong chiều các ngày 15/9/2023 và ngày 22/9/2023, khoa Khoa Khám bệnh chuyên ngành, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiến hành khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 22 người lao động của công ty TNHH Việt Nam Parkerizing Hà Nội.

Gói khám phát hiện bệnh nghề nghiệp được tuân thủ chặt chẽ bởi năng lực khám khoa học, các kỹ thuật đo và xét nghiệm chuẩn xác trên các máy móc hiện đại nhất như:  Đo chức năng hô hấp, đo thính lực đơn âm hoàn chỉnh, xét nghiệm Mangan, Ocrezon, Metyl Hippuric niệu, test áp da với dị nguyên Crom, xét nghiệm huyết đồ, siêu âm mắt, đo nhãn áp nhằm phát hiện sớm, chính xác và đầy đủ các danh mục khám bệnh nghề nghiệp bao gồm: Khám lâm sàng bệnh nghề nghiệp, khám phát hiện bệnh viêm phế quản mãn tính nghề nghiệp, bệnh điếc nghề nghiệp do tiếng ồn, bệnh nhiễm độc Mangan nghề nghiệp, bệnh nhiễm độc nghề nghiệp do benzen và đồng đẳng, bệnh viêm da và loét vách ngăn mũi nghề nghiệp do Crom, bệnh phóng xạ nghề nghiệp, bệnh đục thể thủy tinh nghề nghiệp.

Kết thúc đợt khám, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ trả kết quả đến tận tay người lao động. Ngoài ra, Viện còn mở số điện thoại để người lao động có thể gọi trực tiếp để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sức khỏe của mình.

Với mục tiêu mang đến một chất lượng khám bệnh tốt nhất cho người lao động. Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường luôn là đơn vị hàng đầu mà người lao động thuộc các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi trọn niềm tin.

Mọi thông tin phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

KHOA KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHÀNH – VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: khamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Điện thoại: 043 8213491 số máy lẻ 151. Di động: 0918405665  Fax: 043.8212894

Website: http://dichvu.nioeh.org.vn

TS.BS. Hà Lan Phương

Dưới đây là một số hình ảnh khám phát hiện bệnh nghề nghiệp của người lao động công ty TNHH Việt Nam Parkerizing Hà Nội.