viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361

BUỔI LÀM VIỆC GIỮA VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA YANG MINH ĐÀI LOAN

15.01.2019 398

truong-dai-hoc-quoc-gia-yang-minh-1.jpg

Hôm nay, ngày 15/1/2019, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã có buổi làm việc với Trường đại học quốc gia Yang Minh, Đài Loan.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường đại học quốc gia Yang Ming, Đài Loan có PGS. Kai-Hsien Chi – Viện trưởng Viện Khoa học môi trường và sức khỏe nghề nghiệp – Trường đại học quốc gia Yang Ming; PGS. Wen-Chi Pan; PGS. Jung-Wei Chang.

truong-dai-hoc-quoc-gia-yang-minh-2.jpg

Về phía Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng; TS. Lê Thái Hà – Trưởng khoa Xét nghiệm và Phân tích kiêm Trưởng khoa Vệ sinh sức khỏe môi trường; PGS.TS. Nguyễn Bích Diệp, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hải – Chuyên gia cao cấp cùng các cán bộ chuyên môn khoa Xét nghiệm và Phân tích, khoa Vệ sinh sức khỏe môi trường và khoa Vệ sinh an toàn lao động.

truong-dai-hoc-quoc-gia-yang-minh-3.jpg Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi cởi mở và mở ra những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo các khóa ngắn hạn cũng như đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ. Tiến tới việc ký kết MOU giữa hai bên và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ có buổi thăm và làm việc tại Trường đại học quốc gia Yang Ming sắp tới.
truong-dai-hoc-quoc-gia-yang-minh-4.jpg
Tin liên quan

02439714361

Về đầu trang