viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361

NIOEH CHÀO XUÂN GIÁP THÌN - GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ

29.02.2024 468

Trong không khí Chào xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01/2024, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức chương trình Gặp mặt thân mật với các cán bộ hưu trí đã công tác tại Viện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Viện biểu diễn để Chào Xuân Giáp Thìn, chào đón các cán bộ hưu trí của Viện.

1.jpg

 2.jpg

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện. Viện trưởng đã gửi đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện, các cán bộ, viên chức, người lao động của Viện đã nghỉ hưu và gia đình lời chúc Bình An, Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Thay mặt tập thể Viện, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Viện trong thời gian qua với các cán bộ hưu trí của Viện. Theo đó Viện đã không ngừng phát triển cả về nguồn nhân lực, tổ chức bộ máy và vai trò của Viện trong công cuộc chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động và bảo vệ môi trường. Tập thể Viện mong muốn các cán bộ hưu trí của Viện sẽ tiếp tục chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của Viện, theo dõi và ủng hộ các hoạt động, định hướng và phát triển của Viện trong thời gian tới.