viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VỀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

09.09.2018 343

Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 5 và hội nghị quốc gia lần thứ 9 về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường được sự tài trợ, hỗ trợ của NIOSH và WHO khu vực tây Thái Bình Dương, văn phòng của WHO tại Hà Nội, được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đứng ra tổ chức sẽ diễn ra các phiên chính thức trong 3 ngày từ 10-12/9/2018

Đây là chương trình sinh hoạt khoa học sâu, rộng được tổ chức 5 năm 1 lần nhằm quy tụ giới chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp và sức khỏe môi trường. Chương trình và kế hoạch hội nghị đã được chuẩn bị từ 1 năm trước. Ban Tổ chức đã nhận được 116 báo cáo khoa học và đăng ký tham dự của giới chuyên gia của 16 nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Chiều 9-9 đã có các đại biểu check in hội nghị, đặc biệt trong đó có bà Margaret Kitt, Phó viện trưởng viện An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ (NIOSH), đơn vị đồng tài trợ.

Bên thềm Hội nghị, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức các gian triển lãm về thiết bị và dịch vụ phục vụ liên quan đến lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

Cùng với các báo cáo miệng tại các phiên chính thức, hội nghị sẽ có các báo cáo bằng poster và sẽ được chấm điểm trao giải.

Trong chiều và tối ngày 9/9, các gian hàng sẽ được hoàn thành và các poster được treo lên để sẵn sàng cho các phiên chính thức bắt đầu vào sáng hôm sau.