viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đào tạo cấp chứng chỉ Bệnh nghề nghiệp tại Hải Phòng

08.10.2020 1223

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác chăm sóc sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp của các Trung tâm Y tế dự phòng/ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/ thành phố, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức lớp đào tạo cấp chứng chỉ "Bệnh nghề nghiệp" tại Hải Phòng. Lớp học có sự tham gia của gần 30 học viên là các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa đến từ các Trung tâm Y tế dự phòng/ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh các tỉnh phía Bắc, học trong 3 tháng từ ngày 05/10/2020 đến ngày 25/12/2020, trong đó có 2 tuần học tập trung tại Hải Phòng và 10 tuần học trực tuyến.

Phát biểu khai mạc lớp học vào ngày 05/10/2020, PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Viện trưởng, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường mong muốn sau khóa học các học viên với những kiến thức thu nhận được từ lớp học khi trở về đơn vị công tác sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả các hoạt động chăm sóc sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động tại địa phương.

IMG-5621.jpg

 PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện SKNN& MT phát biểu khai mạc lớp học

Trong 2 tuần học tập trung, với sự hướng dẫn của các giảng viên là những chuyên gia về bệnh nghề nghiệp của Viện, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về vệ sinh an toàn lao động, bệnh nghề nghiệp, độc học môi trường; cập nhật các quy định trong lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp; được cung cấp kiến thức và thực hành về khám phát hiện và chẩn đoán một số bệnh nghề nghiệp trong danh mục bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm tại Việt Nam. Học phần trực tuyến sẽ được kích hoạt sau thời gian học tập trung, mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản riêng để tham gia học trực tuyến trong 10 tuần. Trong suốt quá trình học, các giảng viên của Viện luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng các học viên. Sau khi hoàn thành cả chương trình học 3 tháng, học viên đạt yêu cầu của sẽ được cấp chứng chỉ Bệnh nghề nghiệp có thời hạn 5 năm.

IMG-5735.jpg 

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hải - Chủ tịch Hội đồng Y học lao động Việt Nam giảng tại lớp học

IMG-5663.jpg

PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện SKNN& MT giảng tại lớp học

IMG-5755.jpg

Nguyễn Đình Trung - Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp - Viện SKNN&MT giảng tại lớp học
Tin liên quan

02439714361

Về đầu trang