viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Tổ chức thành công lớp cấp chứng nhận Đánh giá các yếu tố Tâm sinh lý lao động và ecgonomi trong quan trắc môi trường lao động.

05.04.2021 697

Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021, Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức thành công Khoá đào tạo liên tục “Đánh giá các yếu tố Tâm sinh lý lao động và ecgonomi trong quan trắc môi trường lao động”.

AnyConv.com__IMG_1728.jpg Tham dự khóa đào tạo có gần 30 học viên đến từ các Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh/ thành phố, các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân…Khóa học kéo dài 05 ngày với các bài giảng lý thuyết và thực hành đã cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất về phương pháp, kỹ thuật đo đánh giá ecgonomi trong quan trắc môi trường lao động như: quy trình, lập kế hoạch đo và đánh giá các yếu tố tâm sinh lý và ecgônômi; kỹ thuật đo và đánh giá gánh nặng lao động thể lực; kỹ thuật đo và đánh giá gánh nặng lao động trí óc; kỹ thuật, đánh giá ecgônômi chiếu sáng trong quan trắc môi trường lao động, đánh giá và phân loại điều kiện lao động; kỹ thuật, đánh giá tư thế lao động trong quan trắc môi trường lao động; kỹ thuật, chỉ tiêu đánh giá tâm sinh lý và ecgônômi.


AnyConv.com__IMG_1794.jpgAnyConv.com__IMG_1747.jpg

Cuối khóa học, các học viên làm bài kiểm tra đầu ra để đánh giá kết quả học tập. Tất cả các học viên đều đạt kết quả khá, tốt. Trong quá trình học tập, hầu hết các học viên có ý thức học tập nghiêm túc, đảm bảo thời gian học tập trên lớp và thực hành. Ghi nhận kết quả đã học được, học viên Nguyễn Thị Phương Thuý đến từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai phát biểu và cảm ơn Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức một khóa học nhiều ý nghĩa. Khóa học đã trang bị cho tất cả các học viên thêm nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan đến đo và đánh giá tâm sinh lý ecgonomi quan trắc môi trường. Thông qua các bài học lý thuyết và thực hành giúp các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực môi trường, y tế đảm nhiệm tốt chức năng nhiệm vụ thực hiện tại đơn vị mình. Học viên Hồng Quan Thống chia sẻ, sau khóa học này, rất mong Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường sẽ tiếp tục tổ chức các khóa học liên quan và kết hợp với sở ban ngành địa phương tổ chức các khóa học tại các tỉnh nhằm truyền đạt kiến thức đến nhiều cán bộ hơn nữa...”. 
AnyConv.com__IMG_1724.jpg

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, toàn bộ học viên tham dự khóa học được cấp giấy chứng nhận đào tạo. Trong buổi lễ bế giảng khóa học, Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn, Phó Viện trưởng Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường đã phát biểu chúc mừng sự thành công của lớp học và đánh giá cao những nỗ lực của các học viên đã thể hiện trong suốt thời gian học tập. Phó Viện trưởng cũng hy vọng sau khi khoá học kết thúc những kiến thức và kỹ năng thực nghiệm được đào tạo sẽ là cơ sở để giúp các học viên chủ động hơn trong công việc và có thể sử dụng trong các hoạt động của đơn vị.

AnyConv.com__IMG_1813.jpg

Các học viên nhận chứng nhận Khoá đào tạo liên tục “Đánh giá các yếu tố Tâm sinh lý lao động và ecgonomi trong quan trắc môi trường lao động”.

 

Trung tâm ĐT& QLKH


Tin liên quan

02439714361

Về đầu trang